Hướng Dẫn An Toàn Khi Sử Dụng Thiết Bị Trượt Nước Trong Công Viên Nước

Trong số các dự án công viên nước , cầu trượt nước là dự án công viên nước được giới trẻ yêu thích nhất, vì trượt nước đủ thú vị và gay cấn để các bạn trẻ trải nghiệm những đam mê khác nhau. Nhưng các nhà sản xuất thiết bị công viên nước thủy triều xanh nhắc nhở bạn: Công trình máng trượt nước công viên nước tuy tương đối an toàn nhưng cũng cần có ý thức an toàn trong quá trình sử dụng, để tự bảo vệ mình tốt hơn.

  1. Thứ nhất: Chấp hành tốt nề nếp và theo sự hướng dẫn của nhân viên, nhất là phụ huynh có con nhỏ phải chăm sóc các bé. Để tránh tai nạn.
  2. Thứ hai: Khi chơi cầu trượt nước, bạn phải sử dụng đúng tư thế để trượt xuống, tuyệt đối không được làm những động tác nguy hiểm như trượt đầu.
  3. Thứ ba: Trong quá trình trượt nước xuống, không được phép có hành vi sướt mướt. Điều này không chỉ gây hại cho bản thân mà còn gây tổn hại không thể tránh khỏi cho người khác.
  4. Thứ tư: Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 1,4 mét không được chơi trượt nước
  5. Ngoài những lưu ý trên, không được làm hỏng thiết bị trượt nước trong quá trình trượt của đường trượt nước . Chỉ những người có ý thức về an toàn mới có thể tận hưởng cảm giác mạnh và thú vị với những trò trượt nước.