Thiết Bị Công Viên Nước Dành Cho Trẻ Em Sẽ Trở Thành "Con Ngựa Ô" Trong Ngành

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế xã hội, sự cạnh tranh trong các tầng lớp xã hội ngày càng trở nên gay gắt, các thiết bị vui chơi cho trẻ em cũng ngày càng nhiều. Đặc biệt là bây giờ thời đại trẻ con thứ hai mở ra, sẽ có ngày càng nhiều trẻ em, vì vậy họ theo đuổi mức độ hưởng thụ tinh thần Sẽ cao hơn. 

Hãy để Công ty thiết bị công viên nước Quảng Châu Lanchao nói về xu hướng phát triển tương lai của thiết bị vui chơi cho trẻ em ngay hôm nay nhé!

1. Từ góc độ phát triển ngành, thiết bị vui chơi hiện nay trong nước sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển để sản xuất ra sản phẩm, sau khi đổi mới liên tục và sản phẩm mới cũng nhiều vô kể, nên xét về doanh số, thiết bị vui chơi trẻ em được chia thành thiết bị vui chơi nhỏ, nhỏ vì nó Chi phí đầu tư ít hơn và mặt bằng không quá lớn nên hoạt động linh hoạt hơn. Thiết bị giải trí nhỏ phải có tỷ trọng doanh thu lớn nhất và doanh thu của thiết bị giải trí lớn thấp hơn một chút so với thiết bị giải trí nhỏ. Có thể thấy, hướng phát triển của ngành thiết bị vui chơi hiện nay là ở thiết bị vui chơi trẻ em.

2. Từ góc độ chi phí đầu tư, chi phí sản xuất thiết bị vui chơi quy mô lớn cao, mặt bằng tương đối lớn nên chi phí đầu tư đương nhiên cao, nhưng giá thành sản xuất thiết bị vui chơi quy mô lớn cho trẻ em là vừa phải, diện tích mặt bằng nhỏ và chi phí đầu tư Thấp tự nhiên, vì vậy, dù là đầu tư sản phẩm hay đầu tư cho thuê địa điểm, thiết bị vui chơi trẻ em quy mô lớn vẫn phù hợp hơn với nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp hiện nay và thị phần của nó và tỷ lệ cầu chắc chắn sẽ trở thành giai đoạn hiện tại của ngành thiết bị giải trí. xu hướng phát triển.

3. Dưới góc độ nhu cầu khách hàng của thị trường, phần lớn người tiêu dùng trong lĩnh vực thiết bị vui chơi trên thị trường là các bạn nhỏ. Trong số những người này, thiết bị vui chơi cỡ lớn dành cho trẻ em có thể mang lại cho họ sự hào hứng và vui vẻ và khiến họ được chấp nhận, bởi vì thiết bị vui chơi quy mô lớn sẽ thú vị hơn khi chơi, nhưng nhiều thanh thiếu niên vẫn không thể chấp nhận được chiều cao và tốc độ chạy của loại hình giải trí này. thiết bị và thiết bị giải trí nhỏ không thể mang lại hứng thú cho những đứa trẻ lớn hơn một chút. Vì vậy, hiện tại,  các thiết bị công viên nước dành cho trẻ em quy mô lớn  chỉ bù đắp được thiếu sót này.