Tài Liệu Thiết Bị Công Viên Nước-Giới Thiệu FRP

Có Lẽ Ngày Càng Nhiều Khách Hàng Sẽ Hỏi Ưu Điểm Của Sản Phẩm FRP Trong Thiết Bị Công Viên Nước Là Gì? Tại Sao Chúng Ta Nên Chọn Sử Dụng FRP? Thiết Bị Công Viên Nước Blue Tide Quảng Châu Sẽ Trả Lời Những Khách Hàng Này:

1. Giới Thiệu FRP

 FRP là một loại nhựa gia cố bằng sợi. Về mặt chuyên môn, FRP được gọi là vật liệu composite (tên đầy đủ là vật liệu composite nhựa cốt sợi). FRP bao gồm ba phần. Thành phần: Một phần là áo gel, phần thứ hai được gọi là ma trận, là nhựa (nhựa polyester không bão hòa), và phần khác là vải sợi vật liệu gia cố. Các đặc điểm của FRP là 1. Độ bền cao và trọng lượng nhẹ; 2. Chống ăn mòn; 3. Chất chống cháy; 4. Khả năng chống lão hóa, nhiệt độ cao, vv Sự an toàn và thú vị của nó chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho  các thiết bị công viên nước  .

2. Quy Trình Xử Lý FRP

3. Giới Thiệu Về Các Loại Slide FRP Phổ Biến

A). Slide FRP
Lớp gel được sử dụng trên bề mặt của slide dày 0,5mm và sử dụng các sản phẩm chống tia cực tím của Công ty Aslan Hoa Kỳ. Nhựa là Changzhou Huarun 8200 #, và độ dày của sản phẩm là 6-8MM. Bề mặt của sản phẩm nhẵn, quá trình chuyển đổi trơn tru, độ bền kéo của FRP là ≥78MPa (megapascal, đơn vị áp suất), độ bền uốn là ≥147MPa và mô-đun đàn hồi là ≥7300MPa

 

B). Tác động phun nước
Chơi trong các bản phác thảo dưới nước Áp dụng nhiều hình dạng hoạt hình dễ thương để tạo ra hiệu ứng phun nước. Ngoài ra còn có các phương tiện giải trí tương tác có thể được sử dụng như thiết bị phụ trợ cho hồ bơi trẻ em trong công viên nước. Nó cũng là một vật trang trí cảnh quan, tăng thêm không khí sinh động và thú vị. Chơi dưới nước cũng là một thiết bị cần thiết của Xerox trong công viên nước.

 

C). Water House
Water House, còn được gọi là làng nước và ngôi nhà trên cây, đã được kết hợp cẩn thận và phù hợp để đáp ứng trải nghiệm khám phá và giải trí dưới nước của du khách. Là loại sản phẩm tương tác tích hợp các loại đồ chơi nước, xô nước, cầu trượt nước, Tiểu cảnh chủ đề ngang bằng một công trình vui chơi giải trí dưới nước toàn diện.

 

4. Ưu Điểm Của FRP

a. Nhẹ và độ bền cao  : Mật độ tương đối của FRP là từ 1,5 đến 2,0, chỉ bằng 1/4 đến 1/5 của thép cacbon, nhưng độ bền kéo gần bằng hoặc thậm chí cao hơn so với thép cacbon, và sức mạnh cụ thể có thể so sánh với thép hợp kim cao cấp. tỉ lệ. Do đó, nó có kết quả xuất sắc trong ngành hàng không, tên lửa, phương tiện vũ trụ, bình áp suất cao và các sản phẩm khác cần giảm trọng lượng của chính chúng. Độ bền kéo, uốn và nén của một số loại epoxy FRP có thể đạt hơn 400Mpa.


b. Chống ăn mòn tốt  : FRP là vật liệu chống ăn mòn tốt và nó có khả năng chống chịu tốt với khí quyển, nước và nồng độ chung của axit, kiềm, muối, và nhiều loại dầu và dung môi. Nó đã được áp dụng cho tất cả các khía cạnh của bảo vệ chống ăn mòn hóa học, và đang thay thế thép cacbon, thép không gỉ, gỗ, kim loại màu, v.v.


c. Đặc tính điện tốt  : nó là một vật liệu cách điện tuyệt vời, được sử dụng để làm chất cách điện. Nó vẫn có thể bảo vệ các đặc tính điện môi tốt dưới tần số cao. Nó có tính thấm vi sóng tốt và đã được sử dụng rộng rãi ở các nước.


d. Hiệu suất nhiệt tốt  : FRP có độ dẫn nhiệt thấp, 1,25 ~ 1,67kJ / (m · h · K) ở nhiệt độ phòng, chỉ bằng 1/100 ~ 1/1000 kim loại và là vật liệu cách nhiệt tuyệt vời. Nó là vật liệu bảo vệ nhiệt và chống mài mòn lý tưởng trong điều kiện nhiệt độ cực cao tức thời, có thể bảo vệ tàu vũ trụ khỏi sự xói mòn của luồng không khí tốc độ cao trên 2000 ℃.


e.  Khả năng thiết kế tốt : ① Một loạt các sản phẩm kết cấu có thể được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu để đáp ứng yêu cầu sử dụng và sản phẩm có thể có tính toàn vẹn tốt. ② Vật liệu có thể được lựa chọn đầy đủ để đáp ứng hiệu suất của sản phẩm, chẳng hạn như: chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao tức thời, độ bền cao theo một hướng nhất định của sản phẩm và có thể thiết kế các đặc tính điện môi tốt.


f. Khả năng sản xuất tuyệt vời  : ① Quá trình đúc có thể được lựa chọn linh hoạt theo hình dạng, yêu cầu kỹ thuật, mục đích sử dụng và số lượng của sản phẩm. ② Quy trình đơn giản, có thể tạo hình cùng một lúc, hiệu quả kinh tế vượt trội, đặc biệt đối với những sản phẩm có hình dạng phức tạp, số lượng nhỏ không dễ tạo hình thì tính ưu việt của quy trình càng nổi bật.

Hy Vọng Qua Những Thông Tin Trên, Quý Khách Hàng Có Thể Yên Tâm Sử Dụng Sản Phẩm FRP. Xét Cho Cùng, Thiết Bị Của Công Viên Nước Có Liên Quan Đến Tính Mạng Của Hàng Triệu Khách Du Lịch. Các Vật Liệu Được Sử Dụng Được Làm Bằng Tay Nghề Chính Xác, Và Chúng Tôi Không Dám Để Xảy Ra Sai Sót.