Nói về Quản lý Vận hành Công viên Nước

Nói về Quản lý Vận hành Công viên Nước

Trong những năm gần đây, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và mức tiêu dùng của người dân từng bước được cải thiện, quan niệm tiêu dùng cũng đang thay đổi. Vì vậy, các ngành giải trí như công viên nước chiếm một vị trí rất quan trọng ở nước ta. Mặc dù ngành công viên nước ở nước tôi đang phát triển mạnh nhưng nhiều đơn vị vận hành vẫn gặp nhiều vướng mắc trong quá trình vận hành, đặc biệt là sau khi nhiều sản phẩm đã hoạt động một thời gian nên khó thu hút được sự quan tâm của khách hàng, điều này nghiêm trọng ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế của khách hàng.

 

Để giúp các nhà kinh doanh trong ngành nâng cao hiệu quả kinh tế và thu hút nhiều khách hàng, họ giải quyết triệt để các rào cản như sản phẩm cũ không thu hút được khách hàng, lợi ích kinh tế thấp, hoạt động hạn chế. Chúng tôi, công ty TNHH thiết bị công viên nước Lanchao Quảng Châu, dựa trên kinh nghiệm của nhiều trường hợp, giới thiệu kỹ năng quản lý công viên nước đến mọi người. Chúng tôi xác định hoạt động của các dự án vui chơi giải trí như công viên nước là một dự án có hệ thống, tức là dựa trên tiền đề nắm bắt xu hướng thị trường và chú ý đến xu hướng thị trường mới nhất, với mục tiêu cốt lõi là nâng cao định vị của các sản phẩm đa dạng, đổi mới kết hợp phương pháp, thay đổi môi trường và cập nhật Cơ sở phần cứng là những phương tiện cụ thể.

 

1. Nắm bắt xu hướng thị trường và làm rõ định hướng sản phẩm

Dựa trên nghiên cứu nhu cầu thị trường, thông qua điều tra sâu rộng và phân tích thống kê về mức tiêu thụ của các dự án vui chơi dưới nước tại một khu vực nhất định, các kết quả và quy tắc thu được, đồng thời tổng hợp các đặc điểm của nhu cầu thị trường và các dự án vui chơi dưới nước phổ biến nhất và dự án trên thị trường được làm rõ bởi khách du lịch. Thiết bị công viên nước, do đó hình thành bước đầu tiên của dự án đổi mới, cung cấp hướng dẫn mạnh mẽ nhất cho hướng đổi mới.

 

2. Phương pháp kết hợp sáng tạo để tạo ra sản phẩm mới

Trong ngành công nghiệp giải trí dưới nước, đặc biệt là về các phương tiện cụ thể của đổi mới dự án dựa trên kinh nghiệm, việc đổi mới các phương pháp kết hợp là một phương pháp có chi phí thấp hơn và dễ đạt được hơn. Điều này không chỉ bao gồm sự kết hợp nội tại giữa các dự án vui chơi khác nhau mà còn là sự kết hợp giữa dự án vui chơi dưới nước và dự án giải trí trên cạn, thông qua việc kết hợp để tạo thành sản phẩm trải nghiệm giải trí và thư giãn mới, mà sự kết hợp này không chỉ đòi hỏi sự mới lạ, đặc biệt, thoải mái mà còn các chức năng cũng hợp lý, Các khu chức năng được phân bổ hợp lý.

 

3. Thay đổi môi trường tổng thể và tạo bầu không khí mới

Bầu không khí môi trường có ảnh hưởng quan trọng đến sức hấp dẫn của các dự án nghỉ dưỡng và giải trí. Vấn đề môi trường bầu không khí nói chung bao gồm hai khía cạnh:
Một, môi trường tương đối cũ. Đối với một số công trình giải trí, thư giãn trong nhà đã sử dụng lâu năm, môi trường thường bị lão hóa, cũ kỹ, không khí chung là u ám. Nhiều công viên nước trong nhà hoạt động lâu năm đều gặp sự cố này. Đổi mới có thể đạt được bằng cách cập nhật môi trường. Đối với một công viên nước trong nhà có tuổi thọ lâu dài và nền đất, tường và kính đã cũ, có thể cải thiện toàn bộ bằng cách thay gạch lát nền, sơn tường, sắp xếp lại chỗ ngồi xung quanh sân chơi và thiết kế lại không gian trống trong công viên . Môi trường, tạo ra một bầu không khí giải trí mới và thực hiện đổi mới tổng thể của công viên nước. Thứ hai, bầu không khí môi trường tương đối đơn điệu. Nhiều địa điểm vui chơi, giải trí không chú trọng đến môi trường tổng thể tương đối đơn điệu. Nó có thể được kết hợp với các đặc điểm của chính dự án để tạo ra một môi trường và bầu không khí độc đáo, khiến mọi người cảm thấy như đang ở hiện trường.

 

4. Tăng cường sự tham gia của khách du lịch và đổi mới cách trải nghiệm

Sự tham gia và trải nghiệm là đặc điểm cốt lõi của các dự án nghỉ dưỡng và giải trí. Về đổi mới các dự án vui chơi, đối với một số dự án có lượng khách du lịch tham gia yếu hơn, có thể tăng cường sức hút của các dự án nghỉ dưỡng, giải trí bằng cách tăng cường sự tham gia của khách du lịch và liên tục đổi mới phương thức trải nghiệm.

 

5. Cập nhật cơ sở phần cứng và dẫn đầu dự án xu hướng

Đối với một số dự án giải trí và giải trí kích thích vui chơi và trải nghiệm xem trong thời gian ngắn, việc loại bỏ các thiết bị phần cứng là tương đối nhanh, đòi hỏi phải cập nhật thiết bị liên tục. Đối với các công viên nước, đặc biệt là các công viên nước chủ đề quy mô lớn, việc đổi mới trang thiết bị không chỉ là thay cũ bằng mới mà còn phải theo xu hướng và liên tục đưa vào các công trình giải trí dưới nước mới. Tuy nhiên, việc nâng cấp cơ sở vật chất phần cứng đòi hỏi phải tăng cường đầu tư, và sự đổi mới này phải dựa trên phân tích khoa học và dự đoán lợi nhuận của thiết bị mới.