Làm Thế Nào Để Bảo Trì Các Thiết Bị Công Viên Nước?

Thiết Bị Công Viên Nước  Đề Cập Đến Tất Cả Các  Thiết Bị  Có Thể Được Sử Dụng Để Giải Trí Dưới Nước . Nó Bao Gồm Một Phạm Vi Rộng Và Có Nhiều Sản Phẩm. Hàng Năm, Nhà Máy Sản Xuất Thiết Bị Công Viên Nước Có Vô Số Sản Phẩm Mới. Thường Xuyên Tổ Chức Kiểm Tra, Bảo Dưỡng An Toàn Toàn Công Viên Theo Năm, Mùa, Tháng, Trước Các Ngày Lễ Và Mùa Cao Điểm.
 
 

Bảo Trì, Bảo Dưỡng Thiết Bị Công Viên Nước Quy Mô Lớn Như Thế Nào?

Sau đây,  Công ty TNHH Thiết bị Công viên Nước Lanchao sẽ chia sẻ với các bạn:    

     1. Trước khi mở cửa hàng ngày, hãy kiểm tra các đường trượt nước và các thiết bị công viên nước lớn khác để xem các đường trượt công viên nước có cạnh sắc, góc nhọn, gờ và rò rỉ nước hay không. Các thiết bị xử lý nước có hoạt động bình thường hay không để đảm bảo cung cấp nước bôi trơn và nước trong bể trượt.
   
     2. Thường xuyên kiểm tra và siết chặt các kết nối bị lỏng.
   
     3. Đối với các cấu kiện chịu lực, cần thường xuyên kiểm tra nồng độ ứng suất để xem có vết nứt và biến dạng uốn trong kết cấu để thay thế kịp thời.
    
     4. Thường xuyên kiểm tra chất lượng bề mặt của bể vui chơi. Nếu phát hiện thấy các vết nứt, mảnh vỡ, rơi ra, hãy sửa chữa kịp thời.
   
     5. Hồ bơi được trang bị đèn chiếu sáng dưới nước cần thường xuyên kiểm tra độ cách nhiệt của đèn chiếu sáng dưới nước có đáp ứng yêu cầu hay không.
   
     6. Máng trượt nước nên được che bằng vải nhựa hoặc vải thô trong thời gian không sử dụng để ngăn tia cực tím lão hóa, phai màu, nứt nẻ, v.v …; Nếu có vết nứt trên phần rãnh trượt, cần sửa chữa và thay thế nếu cần thiết. Giao diện trượt không đồng đều và trơn tru, có các trùm ngược hoặc Xử lý rò rỉ nước kịp thời.
   
     7. Lớp sơn trên bề mặt khung kim loại cần được kiểm tra xem có bị bong tróc và đổi màu trong quá trình không sử dụng hay không. Nếu có hiện tượng bong tróc, bong tróc thì nên sơn lại lớp sơn để tránh bị ăn mòn bề mặt kim loại và ảnh hưởng đến vẻ ngoài và độ chắc chắn.

    8. Thường xuyên tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng an toàn toàn công viên theo năm, mùa, tháng, trước các ngày lễ và mùa cao điểm. Bao gồm máng trượt nước, bể vui chơi, hệ thống đèn chiếu sáng, thiết bị xử lý nước, thiết bị công viên nước lớn như thiết bị tạo sóng nhân tạo, thiết bị tạo sóng chân không, thiết bị tạo sóng bể bơi… để toàn bộ hệ thống vui chơi đạt yêu cầu theo quy định.