Công Viên Nước Thiết Bị Trượt Nước Sử Dụng Thiết Bị Phòng Ngừa

Có rất nhiều thiết bị công viên nước, vậy kiểm tra thiết bị nước như thế nào? Những lưu ý đối với thiết bị trượt nước thủy triều xanh là gì?

1. Trước khi khởi động thiết bị trượt nước, hãy kiểm tra bên trong rãnh trượt để xác nhận xem có gờ hoặc các hư hỏng khác trong rãnh trượt nước hay không. Nếu có, phải đánh bóng và sửa chữa kịp thời để đảm bảo bề mặt bên trong nhẵn và tự tin tiếp tục sử dụng.

2. Kiểm tra mực nước bể đệm của máng trượt nước có ở độ sâu thiết kế hay không. Nếu không ở mực nước thiết kế, cần có biện pháp điều chỉnh bể bơi chìm. Khi độ sâu mực nước đạt yêu cầu, máy bơm cấp nước của máng trượt có thể được khởi động.

3. Các máng trượt nước không được mở cho khách du lịch trong thời gian vận hành và phải được nhân viên vận hành thiết bị kiểm tra trước khi mở cửa cho khách du lịch.

4. Trước khi bật hệ thống điều khiển điện của máng trượt nước, hãy quan sát đèn báo nguồn có bình thường không, và loại bỏ lỗi trước khi đèn báo lỗi bật. Chỉ thị điện áp phải nằm trong phạm vi cho phép.

5. Kiểm tra các van khác nhau của máng trượt nước đã ở vị trí bình thường chưa, nếu chưa thì điều chỉnh kịp thời.

6. Lưu ý khi trượt nước : Bạn phải trượt xuống theo thứ tự và làm theo hướng dẫn của nhân viên liên quan. Khi trượt xuống không được nới lỏng tay vịn hoặc thay đổi tư thế khác. Khi trượt xuống bồn rửa mặt, bạn phải rời đi ngay lập tức và không ở lại lối ra của máng trượt. Không đeo các vật dụng phần cứng như kính hoặc đồng hồ.